News-update

รองเท้าเด็ก Jordan 1 Low

รองเท้าเด็ก Jordan 1 Low

นำเสน่ห์แสนขี้เล่นมาสู่คู่ประจำตู้ของเจ้าตัวเล็กด้วย Jordan 1 Low CD ทั้งนุ่มและยืดหยุ่นใต้ฝ่าเท้า พร้อมแต่งแต้มด้วยสีสันจัดจ้าน และมีดีไซน์ใส่/ถอดง่าย ข้อดี พื้นรองเท้านุ่มที่ช่วยลดแรงกระแทกมีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ส่วนบนทำจากหนังแท้ หนังสังเคราะห์ และผ้า ดีไซน์ใส่/ถอดง่ายช่วยให้สวมใส่ได้ไม่ยุ่งยาก รายละเอียดสินค้า พื้นรองเท้าโฟม แผ่นรองพื้นรองเท้าพิมพ์ลายทั่วตัว โลโก้ Wings ที่ส้น สีที่แสดง: ดำ/ขาว/Coast/Light Fusion Red สไตล์: DH5929-006 ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: อินโดนีเซีย

รองเท้า Converse x JW Anderson “Run Star Hike”

รองเท้า Converse x JW Anderson “Run Star Hike”

การร่วมงานครั้งพิเศษระหว่าง Converse และ JW Anderson แบรนด์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์จากการก่อตั้งของ Jonathan Anderson ดีไซน์เนอร์ชาวไอริช ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Loewe, Versus, Prada และ Uniqlo มาแล้ว โดยการออกแบบในครั้งนี้ JW Anderson ได้หยิบเอาโมเดลไอคอนอย่าง Chuck Taylor มาดัดแปลงใหม่โดยได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขา ตัวรองเท้ามาพร้อมกับวัสดุผ้า Canvas ซึ่งมีการสลักตัวเลข 1917 ซึ่งเป็นปีที่รุ่น All Star ถือกำเนิด เสริมความพิเศษด้วยพื้นแบบหนาพิเศษ ปิดท้ายด้วยถุงผ้า เชือกรองเท้า และกล่องรองเท้าแบบพิเศษ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันถึง 2 สี Black และ White The icon meets the iconoclast. Classic Chuck Taylor Upper. Bold new Converse Run Star …

giuseppe zanotti

giuseppe zanotti

หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อแบรนด์ Giuseppe Zanotti (จูเซปเป ซานอตติ) แบรนด์ที่เป็นหนึ่งในตำนานจากอิตาลี ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเรื่องเครื่องหนังและแฟชั่นเกร๋ๆ โดดเด่นไปทั่วโลก ซึ่งถ้าพูดถึงจูเซปเป ซานอตติ นั่นถือกำเนิดมากว่า 25 ปีแล้ว มีความโดดเด่นเรื่องของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ใส่รายละเอียดของอัญมณีลงไปจึงยิ่งให้ความหรูหรา และแน่นอนว่าแบรนด์นี้เข้าไทยเรียบร้อย ช้อปอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นี่เองจ้า ตอนนี้ทางแบรนด์ก็พร้อมปล่อยของเป็นคอลเลคชั่นล่าสุดสปริง/ซัมเมอร์ 2019 นำเสนอให้ทุกๆ วันเป็นเหมือนการเดินพรมแดง ซึ่งมีรองเท้าหลายดีไซน์มาก แต่ที่เราชอบและเป็นที่นิยมของสาวไทยคงเป็นรองเท้าสนีคเกอร์ ที่ทำจากวัสดุหลากหลายชนิด มีเฉดสีให้เลือกตั้งแต่สีดำแบบหรูหราไปจนถึงสีสว่าง หรือจะเป็นโทนสีขาวนวลและสีเบจ จึงมีทั้งความเรียบง่ายแต่ก็สง่างามมาก ว่าแต่จะมีแบบไหนบ้าง เราพร้อมนำรูปมาให้ยลโฉมครบทุกสนีคเกอร์ในคอลนี้เลย

Giuseppe Zanotti floral low-top sneakers

Giuseppe Zanotti floral low-top sneakers

รองเท้าผ้าใบส้นเตี้ยหนังลายดอกไม้สีชมพูจาก รองเท้าGiuseppe Zanotti ที่มีปลายเท้ามนพิมพ์ลายดอกไม้เชือกผูกด้านหน้าเย็บโลโก้ที่ลิ้นรองเท้าด้านในมีตราสินค้าและพื้นยาง ผลิตในอิตาลี

Nike Waffle One

Nike Waffle One

Nike Waffle One นำทุกองค์ประกอบที่คุณรักที่สุดในรองเท้าวิ่งระดับตำนานของ Nike มาใช้อย่างสมดุลกันผ่านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสร้างลุคใหม่ให้กับแฟรนไชส์ Waffle ระดับไอคอนส่วนคาดหลังส้นพลาสติกทนทานโฉมใหม่ช่วยส่งพลัง ขณะที่ตาข่ายโปร่งใสผสมกับหนังกลับงามหยดก็ช่วยให้คุณพร้อมลุยหน้าร้อนมาพร้อมพื้นรองเท้าชั้นกลางสปริงตัวได้ดีแบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยทรงหนาคลาสสิก และพื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลปรับโฉมใหม่ที่ให้ระดับการรองรับและการยึดเกาะที่ไม่น่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง ข้อดี ส่วนบนผสมผสานทั้งตาข่ายโปร่งใสและหนังกลับสัมผัสนุ่ม เพิ่มมิติและเท็กซ์เจอร์ให้กับรองเท้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยถ่ายเทอากาศได้เสมอ พื้นรองเท้าชั้นกลางซ้อน 2 ชั้นยังคงรูปทรงแบบหนาสุดคลาสสิกของแฟรนไชส์ Waffle ไว้ เพื่อให้ความนุ่มและลดแรงกระแทกในทุกย่างก้าว ส่วนคาดหลังส้น TPU แบบใหม่สร้างลุคไดนามิกที่เสริมการรองรับและทำให้ดูมีพลัง ขณะที่การเย็บแบบซิกแซกผสมผสานระหว่างรูปลักษณ์แบบ DIY และความล้ำยุคสไตล์คนเมือง พื้นรองเท้ายางชั้นนอกลายวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์ได้มีการปรับโฉมด้วยปุ่มขึ้นรูปแบบใหม่ที่เพิ่มการรองรับ การยึดเกาะ และความทนทาน ส่วนหุ้มข้อทรงโลว์คัทโดดเด่นด้วยขอบนุ่มเพื่อลุคโฉบเฉี่ยวที่ใส่สบาย รายละเอียดสินค้า พื้นรองเท้ายาง ไม่ได้ผลิตมาเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยส่วนบุคคล (PPE) สีที่แสดง: Active Fuchsia/ดำ/Coconut Milk/University Gold สไตล์: DA7995-600 ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม ต้นกำเนิดวาฟเฟิล เมื่อปี 1971 Bill Bowerman ผู้ร่วมก่อตั้ง Nike เฝ้ามอง Barbra ภรรยาของเขาใช้เตาวาฟเฟิลทำอาหารเช้า และทำให้เขาปิ๊งไอเดียขึ้นมาBill …

+ Read More

รองเท้า GIUSEPPE ZANOTTI

รองเท้า GIUSEPPE ZANOTTI

Giuseppe Zanotti มองว่าสตรีทแวร์เป็นเสื้อผ้าและรองเท้าผ้าใบแบบใหม่เป็นงานศิลปะ ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของรองเท้าชาวอิตาลีเป็นที่รักของเหล่าดาราโดยมองว่าไม่มีการแบ่งแยกเพศแทนที่จะมองว่าเทรนเนอร์มีความอเนกประสงค์เหมือนกางเกงยีนส์ คีย์ไอเท็มในตู้เสื้อผ้าทุกชิ้น ผสมผสานระหว่างความหรูหราเงาร่วมสมัยและสัดส่วนที่คาดไม่ถึงได้อย่างลงตัวนี่คือที่ที่แฟชั่นชั้นสูงมาบรรจบกับกีฬา

Nike Blazer Mid ’77 SE

Nike Blazer Mid ’77 SE

Nike Blazer Mid ’77 เข้าถึงลุคแบบโอลด์สคูลของบาสเก็ตบอลในแบบ Nike และยังก้าวเข้าสู่อนาคตของรองเท้ารุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนักและพื้นรองเท้ายางชั้นนอกแบบผสมไม้ก๊อก มีการใส่ลูกเล่นแบบธรรมชาติให้กับรุ่นคลาสสิกด้วยลวดลายต้นสีเสียดที่ทำจากสีย้อมจากพืชจริงๆ พร้อมดีไซน์พืชพรรณแบบปัก และภาพอินโฟกราฟิกทางวิทยาศาสตร์ที่ส้น รุ่นที่ใครก็ไว้วางใจแบบปรับโฉมใหม่ ส่วนบนที่นำลุคแบบรุ่นเก๋าของบาสเก็ตบอลในแบบ Nike เข้าสู่โลกใบใหม่นั้นเป็นผ้าใบที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ไม้ก๊อกที่ส้นและลิ้นรองเท้าช่วยปรับโฉมให้สไตล์ของคุณ รายละเอียดที่บอกเล่าเรื่องราว ภาพวาดพืชพรรณแบบปักที่ส้นยกย่องให้กับสีย้อมจากพืชที่ใช้ในรองเท้า ซึ่งเฉดสีธรรมชาติดังกล่าวเป็นการยกย่องให้กับธรรมชาติและช่วยเน้นให้เห็นถึงโครงสร้างพิเศษของรองเท้า ทำให้สไตล์ในตำนานกลับมาดูสดใหม่อีกครั้ง พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ผสมผสานระหว่างไม้ก๊อกและยาง กับรูปแบบลายก้างปลา ช่วยเพิ่มการยึดเกาะและความทนทานให้กับดีไซน์ที่พร้อมไปสู่อนาคต ข้อดีเพิ่มเติม โครงสร้างวัลคาไนซ์ผสานพื้นรองเท้าชั้นนอกเข้ากับพื้นรองเท้าชั้นกลางเพื่อลุคเพรียวคล่องตัว ใส่ไปได้ทุกที่ ส่วนหุ้มข้อปานกลางบุนวมเพิ่มการรองรับและความสบาย พื้นรองเท้าชั้นในแบบรีไซเคิลสี Volt ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ และให้คุณรู้ว่ารองเท้าคู่นี้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนัก ป้ายลิ้นรองเท้าแบบไม้ก๊อกเพิ่มลุคคลาสสิก สีที่แสดง: ขาว/ขาว/Light Sienna สไตล์: DC9265-101 ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม ต้นกำเนิด Blazer Blazer เปิดตัวครั้งแรกในปี 1972 เป็นรองเท้าบาสเก็ตบอล จากนั้นก็ได้กลายมาเป็นคู่เก่งในสไตล์โมเดิร์น สำหรับทั้งนักสเก็ตและสนีกเกอร์เฮด พัฒนาโฉมจากรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเรียบง่าย สู่รองเท้าหนังหุ้มข้อปานกลางและรองเท้าไม่หุ้มข้อแบบลำลอง รองเท้าคู่นี้ยิ่งใส่ก็ยิ่งดูดีขึ้น

รองเท้า Giuseppe Zanotti Urchin Leather Sneakers

รองเท้า Giuseppe Zanotti Urchin Leather Sneakers

รองเท้า Giuseppe Zanotti เป็น แบรนด์ที่เป็นหนึ่งในตำนานจากอิตาลี ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเรื่องเครื่องหนังและแฟชั่นเกร๋ๆ โดดเด่นไปทั่วโลก รองเท้าเทรนเนอร์แบบเตี้ยพื้นผิวสีขาวจาก Giuseppe Zanotti ที่มาพร้อมอัปเปอร์เป็นตาข่ายแผงหนังปลายเท้ามนรายละเอียดซิปด้านข้างแพทช์โลโก้ที่ลิ้นรองเท้าแถบดึงที่ด้านหลังการยึดลูกไม้และพื้นยางแบบสัน สี: ขาว.

Nike Air Max 90 SE

Nike Air Max 90 SE

Nike Air Max 90 SE เจริญรอยตามต้นแบบรุ่น OG พร้อมๆ กับเป็นก้าวย่างใหม่ไปสู่อนาคต ไม่มีคู่ไหนที่ทะยานเท่า สบายเท่า และผ่านการพิสูจน์มาเท่ากับคู่นี้รองเท้าผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนัก โดยมีการใช้ไม้ก๊อก 9% ในพื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเย็บติดส่วนหุ้มชั้นนอกด้วยเดนิมรีไซเคิล 100% และกราฟิกลายพืชพรรณแบบปักมาพร้อมกับระบบลดแรงกระแทก Max Air ที่เพิ่มความสบายให้กับการเดินทาง รุ่นที่ใครก็ไว้วางใจแบบปรับโฉมใหม่ ส่วนบนที่นำลุครุ่นเก๋าของ Nike Running เข้าสู่อาณาจักรนั้นทำจากผ้าใบรีไซเคิล 100%ดีไซน์ลวดลายไม้ก๊อกที่โลโก้ Swoosh และส้นช่วยปรับโฉมให้สไตล์ของคุณ รายละเอียดที่บอกเล่าเรื่องราว ภาพวาดพืชพรรณแบบปักที่ลิ้นรองเท้ายกย่องให้กับสีย้อมจากพืชที่นำมาใช้ในการผลิตรองเท้าคู่นี้ซึ่งเฉดสีธรรมชาติดังกล่าวเป็นการยกย่องให้กับธรรมชาติและช่วยเน้นให้เห็นถึงโครงสร้างพิเศษของรองเท้า ทำให้สไตล์ในตำนานกลับมาดูสดใหม่อีกครั้ง พื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลที่ผสมผสานไม้ก๊อกและยางเข้าด้วยกันคือการนำการยึดเกาะ ความทนทาน และสไตล์ดั้งเดิมไปรวมกับดีไซน์ที่มองไปยังอนาคต ข้อดีเพิ่มเติม ส่วน Max Air ที่ส้นซึ่งแต่เดิมดีไซน์มาสำหรับรองเท้าวิ่งทรงประสิทธิภาพ มาเพิ่มการลดแรงกระแทกในระดับที่เหลือเชื่อ ทรงไม่หุ้มข้อบุนวมให้ลุคโฉบเฉี่ยวและสัมผัสที่ยอดเยี่ยม ส่วนหุ้มชั้นนอกแบบเย็บติดและส่วนเน้น TPU เสริมความทนทาน ความสบาย และลุคไอคอนจากยุค 90 ที่คุณรัก พื้นรองเท้าชั้นในสี Volt ให้สัมผัสนุ่มสบายเป็นพิเศษและช่วยรองรับ รายละเอียดสินค้า …

+ Read More

รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวม Nike Asuna Crater

รองเท้าแตะผู้ชายแบบสวม Nike Asuna Crater

วันนี้เราแวะมาเอาใจสาวก Nike กับ Nike Asuna Crater เป็นสายรองเท้าแตะของผู้ชายกันจ้า ที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยโฟม Crater สัมผัสนุ่มใต้ฝ่าเท้าและรูปแบบดอกยางสมบุกสมบันที่ช่วยยึดเกาะพื้นทราย ทางเท้า และเส้นทางเทรล โดยผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อยที่สุด 20% ตามน้ำหนัก สายคาดนุ่มพิเศษผลิตจากวัสดุผสมที่มีวัสดุรีไซเคิลอยู่บางชนิด ขณะที่ระบบผูกเชือกรองเท้าแบบพิเศษพร้อมตัวล็อคช่วยให้คุณปรับความพอดีได้อย่างรวดเร็ว และเคลื่อนย้ายระหว่างสถานที่ได้อย่างง่ายดายราคา ฿1,900 รายละเอียด สายคาด 2 ส่วนผลิตจากโฟมรีไซเคิลสีสดที่นุ่มเหลือเชื่อซึ่งอยู่ใต้ตาข่ายโปร่ง และแผงบุนวมที่ผลิตจากผ้าใบรีไซเคิล ระบบผูกเชือกรองเท้าแบบรวดเร็วและปรับได้ง่ายพร้อมตัวล็อคให้คุณปรับความพอดีเองได้อย่างสะดวก โฟม Crater หนาแน่น 2 ชั้นให้ความสบายยาวนาน พื้นรองเท้าชั้นกลางทรงโอบรับช่วยให้เท้าของคุณเข้าที่อยู่เสมอ ขณะที่รูปแบบดอกยาสมบุกสมบันที่พื้นรองเท้าชั้นนอกก็เสริมการยึดเกาะสำหรับพื้นผิวหลายประเภท ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนัก สีที่แสดง: ดำ/ขาว/Mean Green/Iron Grey สไตล์: DJ4629-002 ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม