รองเท้าผู้-blazer-mid-77-se
Nike Blazer Mid ’77 SE

Nike Blazer Mid ’77 SE

Nike Blazer Mid ’77 เข้าถึงลุคแบบโอลด์สคูลของบาสเก็ตบอลในแบบ Nike และยังก้าวเข้าสู่อนาคตของรองเท้ารุ่นใหม่ด้วยดีไซน์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนักและพื้นรองเท้ายางชั้นนอกแบบผสมไม้ก๊อก มีการใส่ลูกเล่นแบบธรรมชาติให้กับรุ่นคลาสสิกด้วยลวดลายต้นสีเสียดที่ทำจากสีย้อมจากพืชจริงๆ พร้อมดีไซน์พืชพรรณแบบปัก และภาพอินโฟกราฟิกทางวิทยาศาสตร์ที่ส้น

รุ่นที่ใครก็ไว้วางใจแบบปรับโฉมใหม่

ส่วนบนที่นำลุคแบบรุ่นเก๋าของบาสเก็ตบอลในแบบ Nike เข้าสู่โลกใบใหม่นั้นเป็นผ้าใบที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% ไม้ก๊อกที่ส้นและลิ้นรองเท้าช่วยปรับโฉมให้สไตล์ของคุณ

รายละเอียดที่บอกเล่าเรื่องราว

ภาพวาดพืชพรรณแบบปักที่ส้นยกย่องให้กับสีย้อมจากพืชที่ใช้ในรองเท้า ซึ่งเฉดสีธรรมชาติดังกล่าวเป็นการยกย่องให้กับธรรมชาติและช่วยเน้นให้เห็นถึงโครงสร้างพิเศษของรองเท้า

ทำให้สไตล์ในตำนานกลับมาดูสดใหม่อีกครั้ง

พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ผสมผสานระหว่างไม้ก๊อกและยาง กับรูปแบบลายก้างปลา ช่วยเพิ่มการยึดเกาะและความทนทานให้กับดีไซน์ที่พร้อมไปสู่อนาคต

ข้อดีเพิ่มเติม

  • โครงสร้างวัลคาไนซ์ผสานพื้นรองเท้าชั้นนอกเข้ากับพื้นรองเท้าชั้นกลางเพื่อลุคเพรียวคล่องตัว ใส่ไปได้ทุกที่
  • ส่วนหุ้มข้อปานกลางบุนวมเพิ่มการรองรับและความสบาย
  • พื้นรองเท้าชั้นในแบบรีไซเคิลสี Volt ให้สัมผัสที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ และให้คุณรู้ว่ารองเท้าคู่นี้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 20% ตามน้ำหนัก
  • ป้ายลิ้นรองเท้าแบบไม้ก๊อกเพิ่มลุคคลาสสิก
  • สีที่แสดง: ขาว/ขาว/Light Sienna
  • สไตล์: DC9265-101
  • ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม

ต้นกำเนิด Blazer

Blazer เปิดตัวครั้งแรกในปี 1972 เป็นรองเท้าบาสเก็ตบอล จากนั้นก็ได้กลายมาเป็นคู่เก่งในสไตล์โมเดิร์น สำหรับทั้งนักสเก็ตและสนีกเกอร์เฮด พัฒนาโฉมจากรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเรียบง่าย สู่รองเท้าหนังหุ้มข้อปานกลางและรองเท้าไม่หุ้มข้อแบบลำลอง รองเท้าคู่นี้ยิ่งใส่ก็ยิ่งดูดีขึ้น

รองเท้าผู้หญิง Nike Blazer Mid '77 SE
รองเท้าผู้หญิง Nike Blazer Mid '77 SE
รองเท้าผู้หญิง Nike Blazer Mid '77 SE
รองเท้าผู้หญิง Nike Blazer Mid '77 SE