NEW BALANCE X90
NEW BALANCE X90

NEW BALANCE X90

November 10, 2018
รองเท้าผ้าใบของผู้ชาย X-90 ร้องเท้าสนีกเกอร์ อีกหนึ่งรุ่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เป็นที่ต้องการของตลาด ซึ่งรองเท้า X90 ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวของแบรนด์ New Balance พร้อมรายละเอียดที่ทันสมัยเพื่อให้คุณได้รองเท้าที่เรียบง่ายที่เติมเต็มชีวิตประจำวันของคุณ คล่องตัวใช้ใน silhouettes มรดกคลาสสิกของแบรนด์และจัดแต่งทรงผมได้มาถึงสีเทาคลาสสิก

X-90 โดดเด่นอย่างไร?
ทุกครั้งในขณะที่รองเท้าผ้าใบมาพร้อมที่รวบรวมจิตวิญญาณของครั้ง ไม่ว่าจะเป็น นิวบาลานซ์ X-90 จะปล่อยให้มรดกดังกล่าวยังคงปรากฏให้เห็น แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ X-90 ถูกสร้างขึ้นมาจากพื้นดินด้วยส่วนผสมที่ถูกต้องทั้งหมด

NEW BALANCE X90 สนีกเกอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมของ New Balance โดยผสมผสานเข้ากับความทันสมัย และดีไซน์แบบมินิมอล Upper มาพร้อมกับวัสดุหนัง (Leather) แบบพรีเมี่ยม และผ้า Mesh สุดคลาสสิก ตกแต่งรายละเอียดด้วยสัญลักษณ์ N แบบสะท้อนแสง ที่บริเวณด้านข้างรองเท้า และส้นรองเท้าแบบหนาในสไตล์ Retro ปิดท้ายด้วยพื้นแบบ REVlite ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก และเพิ่มความนุ่มสบายในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 2 สี (Grey และ White/Navy)