PlayStation x Nike PG 2.5
PlayStation x Nike PG 2.5

PlayStation x Nike PG 2.5

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพทีเซอร์ของรองเท้า collaborative ล่าสุดของรองเท้าบาสเกตบอลรุ่น PG 2.5 ซึ่งเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ตัวล่าสุดของ Paul George นักบาสเกตบอลดาวดังจากทีม Oklahoma City Thunder ของลีก NBA ที่ได้ร่วมงานกับทาง Nike และ Sony PlayStation ซึ่งตอนนี้ก็ได้ภาพอย่างเป็นทางการ และวันออกวางจำหน่ายแจ้งออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว

 

 

โดยรองเท้ารุ่น PG 2.5 จะทำออกมาในธีมของเครื่องวิดีโอเกม PlayStation 1 ทำให้รองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นด้วยโทนสีเทา “Wolf Grey” ที่มาพร้อมกับวัสดุที่เป็น mesh และหนังแก้ว นอกจากนี้มีความพิเศษที่ลายปริ้นท์กราฟฟิกที่มาจากปุ่มบนจอยเกมที่เป็นซิกเนเจอร์ของเครื่อง PlayStation และดีเทลที่มาในโทนสีแดง, น้ำเงิน, เขียว และเหลือง ในส่วนของตาไก่รูบนสุด

ส่วนที่ลิ้นรองเท้าจะมีโลโก้ PS ในโทนสีมัลติคัลเลอร์สุดคลาสสิก และมีโลโก้ของ PG ในส่วนของ insoles จะเป็ยลายปริ้นท์ galaxy และมีแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์ ส่วนของ midsole จะมีโลโก้ Swoosh ขนาดใหญ่ และส่วนของ outsole จะเป็นแบบโปร่งแสง translucent blue rubber outsole และสุดท้านกับส่วนของส้นเท้าด้านหลังจะมีชื่อของ Paul George

 

 

สำหรับรองเท้า Sony PlayStation x Nike PG 2.5 นี้ ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดในเรื่องของราคาแจ้งออกมา แต่ได้เซ็ตวันออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว นั้นก็คือ วันที่ 1 ธันวาคมนี้